Viết review khóa học nhận tiền ở đâu?

0
507

Tham khảo thông tin đánh giá, nhận xét hay review khóa học được xem là một trong những nhu cầu chung của nhiều người hiện nay. Việc nhận tiền từ việc viết đánh giá khóa học được cho là một xu hướng kiếm tiền “siêu thực, siêu dễ dàng” tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Đọc review là xu hướng trong thời đại 4.0

Mục đích, đối tượng hướng đến của bài review khóa học

Mục đích bài đánh giá

  • Cung cấp các đánh giá, trải nghiệm, nhận xét về một khóa học cụ thể nào đó trong hệ thống giáo dục, đào tạo tại cơ sở có liên quan. Người viết review là người đã tham gia khóa học, có kiến thức về khóa học, nắm rõ thông tin về khóa học nên bài review là thông tin hoàn toàn chính xác, hữu ích.
  • Cung cấp cho người cần những tư vấn hữu ích, lời khuyên nên hay không nên chọn lựa khóa học thông qua bài review khóa học. Bài review khóa học là công cụ kết nối trung gian giữa người học và khóa học cũng như cơ sở tổ chức khóa học cụ thể.
  • Kiếm tiền thông qua việc viết review khóa học là mục đích cuối cùng người làm review hướng đến.

Đối tượng hướng đến của bài đánh giá

Kết nối internet giúp việc kiếm tiền từ viết review thuận tiện

Những người đang có nhu cầu tìm hiểu về một chương trình đào tạo online, khóa học cụ thể là người hướng đến của bài review khóa học. Phụ huynh học sinh, sinh viên, người đi làm, bà mẹ bỉm sữa, học sinh, giáo viên,… là đối tượng cần thiết tham khảo bài review khóa học về lĩnh vực có liên quan nhằm trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức hay ho, nhằm giúp bản thân có thêm cơ sở để chọn lựa khóa học, chọn website dạy học, cơ sở học tập như ý muốn.

Trang web đánh giá khóa học uy tín nhất hiện nay

Có vô số những trang web cung cấp thông tin, hình ảnh, video, bài viết về review khóa học uy tín để bạn thỏa thích đọc, tham khảo. Tuy nhiên, nếu bỏ qua tham khảo, xem, đọc review khóa học tại Danhgiacongty.vn chắc chắn bạn đã bỏ qua nhiều thông tin ý nghĩa cho nhu cầu trau dồi kỹ năng làm việc, học tập, kiến thức nghiệp vụ của mình.

Những bài review khóa học liên quan đến sàn giao dịch chứng khoán, gợi ý kiếm tiền nhanh/nhiều trong thời 4.0, đánh giá thực tế về công ty cụ thể,… tất cả đều có tại đây. Những bài review khóa học tại đây cung cấp cho người đọc trọn vẹn nội dung bạn cần tìm hiểu qua việc đọc thông tin hoặc xem video, hình ảnh review.

Người đọc review khóa học tại đây dễ dàng nắm bắt được cho mình nhiều bài viết review hay, hấp dẫn, nội dung ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu. Thông tin về các khóa học được cung cấp đầy đủ, chính xác phục vụ cho mục đích học tốt, làm việc tốt, trau dồi kỹ năng làm việc tốt cho đối tượng đồng hành cùng website.

Càng nhiều người xem review khóa học người viết càng kiếm được nhiều tiền

Cách nhận tiền từ việc viết đánh giá

Yêu cầu để nhận được nhiều tiền

  • Nội dung: Nội dung của bài review khóa học cần đúng về tên gọi, chính xác về thông tin của khóa học. Người review cần phải chỉ ra chính xác đến từng con số liên quan đến chi phí, địa chỉ, thông tin liên lạc,… của cơ sở tổ chức khóa học. Điều này ảnh hưởng đến độ tin cậy mà người đọc review có được khi tham khảo bài viết.
  • Hình ảnh và văn phong: Sự sinh động về hình ảnh, văn phong thu hút với lối viết review ngắn gọn, mạch lạc, đủ nội dung, không lan mang, không quá nhiều chữ cái khiến người đọc bị rối mắt. Hình ảnh liên quan đến khóa học, yếu tố trong khóa học sẽ giúp người đọc review tin tưởng vào thông tin đọc được.
  • Video review: Cần thiết phải đảm bảo được chất lượng về âm thanh, dung lượng của video. Nội dung trong video cần thiết được cắt ghép tinh tế, bố cục hợp lý nhằm mang lại một nội dung review hoàn chỉnh nhất. Bài review video cần có yếu tố con người dễ nhìn, giọng đọc dễ nghe, gương mặt thiện cảm.
  • Độ chính xác của bài review: Thông tin phải có độ chính xác cao hay thấp phụ thuộc lớn đến yếu tố con người làm review. Những người đã trải qua khóa học là người sẽ cung cấp bài đánh giá khóa học hay, đảm bảo độ chuẩn xác 100% với những trải nghiệm thực tế.
  • Nếu bạn đã học bất kỳ khóa học nào được đăng trên website này bạn có thể để lại đánh giá bằng comment một cách trung thực bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định tùy theo chất lượng bài đánh giá của bạn.
  • Hoặc bạn có học bất kỳ khóa học nào chưa đăng trên website này thì bạn có thể viết review hoàn chỉnh và gởi về cho chúng tôi. Bạn cũng sẽ nhận được số tiền nhất định tùy vào chất lượng bài viết của bạn.
  • Và sau cùng là bạn phải cung cấp hình ảnh chứng minh được mình đã mua và học khóa học đó thì mới được Admin hổ trợ thanh toán cho bạn.

Lương viết review khóa học được kiểm tra, đối chiếu, chuyển khoản qua ngân hàng

Cách nhận tiền

Mỗi một bình luận của người đọc, mỗi một chia sẻ của người đọc, đánh giá 5 sao của người đọc review về bài viết,… đều giúp bạn hái ra tiền với đơn giá khác nhau tùy theo từng quy định giá của website viết review khóa học. Người viết review sẽ được trả tiền lương bài viết theo số lượng tương tác, lượt tiếp cận, đánh giá bài viết của bạn,…

Bạn cần cung cấp một tài khoản ngân hàng chính xác để thuận tiện cho việc tổng kết tiền kiếm được từ bài viết review của mình. Quản trị trang web sẽ là người thống kế, trao đổi thông tin thu thập được với bạn để tính chuẩn lương viết review khóa học. Danhgiacongty.vn/ là một trang web giúp kiếm tiền từ việc viết review khóa học uy tín, an toàn nhất hiện nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây