Review khóa học quản trị, CEO Online trên ceoonline.vn

0
435

CEO Online là khóa học dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, với 36 chuyên đề về Quản trị Doanh nghiệp. Cung cấp cho học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Giới thiệu

Công ty Công nghệ Giáo dục PTI – Một đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Công ty chuyên cung cấp các phần mềm, các giải pháp đào tạo tiên tiến cho hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại.

CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp phiên bản online là một chương trình đào tạo đặc biệt (gọi tắt CEO Online), một dự án mang tính cộng đồng, xã hội cao dành cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đặc biệt cho các doanh nghiệp từ các tỉnh xa không có điều kiện đến trụ sở của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI học tập như các tỉnh khu vực miền núi và không phải là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung

Chương trình ứng dụng phương pháp đào tạo hiện đại nhất, kết hợp đào tạo online bằng clip với những buổi đào tạo offline giúp học viên không những chủ động được về thời gian, không gian học tập mà còn có cơ hội được gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, các nhà quản trị doanh nghiệp, được tham vấn, tư vấn, giải đáp tất cả các vấn đề đang vướng mắc.

Ai cần học khóa này?

Chương trình được xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup, những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp, xây dựng con đường riêng để phát triển bản thân.

Bạn sẽ nhận được gì?

Những học viên học chương trình CEO Online sẽ được kết hợp học online với offline (70% là online và 30% là offline). Những buổi giảng đơn thuần sẽ trở thành những chương trình đối thoại với học viên về các chủ đề quan tâm. Đặc biệt là mức học phí của các chương trình rất phù hợp với nhiều đối tượng học viên, khuyến khích cộng đồng học tập.

Các học viên được học bổ trợ 06 buổi (2 tháng một buổi). Học viên của CEO Online sẽ được tập trung tại hội trường lớn với sự tham gia từ 300-500 người để chia sẻ, nói chuyện, định hướng, tư vấn, tham vấn từ các chuyên gia, giảng viên.

Nếu bạn đã tham gia vào khóa học CEO Online, hãy review khóa học này bằng cách chia sẻ khách quan về những trải nghiệm của bản thân.

Đánh giá khóa học CEO Online

  • Đánh giá học phí CEO Online
  • Đánh giá Nội dung chuyên đề
  • Đánh giá Đội ngũ giảng viên
  • Đánh giá Liên kết đào tạo
  • Đánh giá Phương pháp học
  • Đánh giá Lý thuyết và thực hành
  • Đánh giá Tài liệu khóa học
  • Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ
  • Đánh giá Hiệu quả

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây