Review công ty Maxdata – MAXHOST.VN

0
455

Maxdata – MAXHOST.VN là một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ website với một đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và nhiệt huyết. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn những dịch vụ trực tuyến tốt nhất.

Giới thiệu

Với mong muốn mang lại cho bạn những giải pháp trực tuyến tốt nhất. Chúng tôi liên tục nâng cao và mở rộng hạ tầng dịch vụ nhằm mang lại cho người dùng tốc độ đường truyền ổn định nhất. Khách hàng: Là bất kỳ cá nhân, đơn vị, tổ chức sử dụng dịch vụ MaxHost cung cấp. Giữa Khách hàng và MaxHost có ký kết một hợp đồng về việc cung cấp và sử dụng dịch vụ.

MaxHost cam kết tính sẵn sàng của Dịch vụ được cung cấp đến Khách hàng đạt mức 99.5% trở lên với Khách hàng sử dụng dịch vụ Web Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting, Dedicated Hosting, Co-Location (không kể thời gian Bảo trì hệ thống định kỳ được quy định ở Điều 7 và các Trường hợp bất khả kháng được quy định ở Điều 8, các Tình huống loại trừ được quy định ở Điều 9). Điều này có nghĩa trong một tháng (30 ngày),thời gian tối đa Dịch vụ được phép bị ngưng trệ là 30 ngày x 24h x 60 phút x 0.005 = 216 phút( hai trăm mười sáu ) phút. Nếu thời gian ngưng trệ của Dịch vụ vượt quá con số trên, Khách hàng có quyền yêu cầu MaxHost đền bù theo quy định về Đền bù thiệt hại ở Điều 10.

Sản phẩm/Dịch vụ

Tên miền

Hosting

Email

Dịch vụ khác

Hãy review công ty Maxdata – MAXHOST.VN nếu bạn đã sử dụng dịch vụ tại đây. Những chỉa sẻ của bạn là nguồn tham khảo hữu ích cho những người đang muốn xây dựng website.

Đánh giá công ty hosting Maxdata – MAXHOST.VN

  • Đánh giá sản phẩm/dịch vụ
  • Đánh giá giá cả dịch vụ
  • Đánh giá tốc độ hosting
  • Đánh giá bảo mật
  • Đánh giá uy tín công ty
  • Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây