Review công ty Giải Pháp Mạng Bạch Kim – BKNS.VN

0
426

Giải Pháp Mạng Bạch Kim – BKNS.VN được thành lập với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Trong giai đoạn lĩnh vực Công nghệ thông tin Việt Nam vẫn còn đang trên đà phát triển, phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn bỡ ngỡ với những ứng dụng Tin học nói chung, thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng và cụ thể là về Website – Domain – Hosting và Server.

Giới thiệu

Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm cao cấp với phong cách hiện đại, tạo hiệu quả cao cho khách hàng, và nhằm đáp ứng nhu cầu không thể thiếu của khách hàng cho mục đích kinh doanh, giải trí, quảng cáo … của mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức.

Khách hàng của chúng tôi là các Công ty liên doanh, văn phòng nước ngoài, các công ty lớn ở trong nước, các cá nhân, tổ chức hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các tổ chức phi lợi nhuận…

BKNS.,JSC là đối tác thanh toán trực tuyến của các cổng thanh toán trực tuyến (payment gateway) hàng đầu thế giới như Paypal, 2Checkout, AlertPay, Liberty Reverse… với công nghệ bảo mật cao và tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa và Master qua hệ thống thanh toán trực tuyến.

Chúng tôi hiểu rằng để phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam cần liên tục hiện đại hóa. Sứ mệnh của chúng tôi là đầu tư công nghệ, hoàn thiện giải pháp và mang lại dịch vụ với công Nghệ mới nhất đến cho khách hàng; chừng nào nền công nghệ thông tin trên thế giới còn phát triển, chừng đó chúng tôi còn nghiên cứu và đưa ra thị trường những dịch vụ và giải pháp tiên tiến nhất.

Sản phẩm/Dịch vụ

Hãy review công ty Giải Pháp Mạng Bạch Kim – BKNS.VN nếu bạn đã sử dụng dịch vụ tại đây. Điều đó sẽ giúp những người đang muốn xây dựng website lựa chọn được đơn vị cung cấp chất lượng.

Đánh giá công ty hosting Giải Pháp Mạng Bạch Kim – BKNS.VN

  • Đánh giá sản phẩm/dịch vụ
  • Đánh giá giá cả dịch vụ
  • Đánh giá tốc độ hosting
  • Đánh giá bảo mật
  • Đánh giá uy tín công ty
  • Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây