Review công ty chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

0
418

Sài Gòn – Hà Nội (SHS) là công ty chứng khoán đặt mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính chứng khoán, đầu tư dẫn đầu tại Việt Nam, sánh tầm các tổ chức tài chính quốc tế với chiến lược cạnh tranh luôn tạo ra sự khác biệt đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng và các cổ đông.

Giới thiệu

Sứ mệnh SHS

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận tối đa cho các cổ đông của công ty;  Đóng góp, xây dựng phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam an toàn hiệu quả; Tạo môi trường làm việc tốt, thu nhập cao và cơ hội thăng tiến cho cán bộ nhân viên.

Trong đó, quan trọng hơn cả là cung cấp những dịch vụ tài chính, chứng khoán đa dạng, chất lượng cho khách hàng và đối tác của SHS

Tầm nhìn SHS

Mục tiêu của SHS là trở thành công ty chứng khoán hoạt động đa năng theo mô hình ngân hàng đầu tư hàng đầu Việt Nam. Là thương hiệu công ty chứng khoán có uy tín trên thị trường chứng khoán Châu Á.

Giá trị cốt lõi

Chính trực

SHS tin rằng sự chính trực bao gồm bảo mật, trung thực và tin cậy là nền tảng để tạo dựng niềm tin và uy tín của SHS. Chúng tôi luôn tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp thể hiện trong từng hành động của mỗi cán bộ nhân viên SHS.

Sáng tạo

SHS đánh giá cao tính sáng tạo, nó cho phép chúng tôi liên tục tự hoàn thiện mình và duy trì quan hệ tốt với khách hàng. Ý tưởng sáng tạo giúp cho chúng tôi giải quyết vấn đề hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa chúng tôi lại gần hơn với khách hàng.

Chuyên nghiệp

Tại SHS, mỗi cá nhân là một nhà lãnh đạo. Chúng tôi tự hào rằng sự xuất sắc và chuyên nghiệp của từng thành viên trong công ty là nền tảng để xây dựng SHS trở thành một tập thể vững mạnh.

Sự hài lòng của khách hàng

SHS không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tin rằng luôn có thể tìm ra một cách nào đó để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi biết ơn và sẵn sàng khi được lắng nghe ý kiến khách hàng để tự hoàn thiện mình.

Sản phẩm/Dịch vụ

  • Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) là một trong các công ty chứng khoán uy tín, có nhiều sản phẩm dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa trong giao dịch mua bán cũng như các sản phẩm tài chính đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và khả năng gia tăng lợi nhuận hiệu quả nhất.
  • SHS sở hữu hệ thống phần mềm giao dịch chứng khoán trực tuyến SHPro (Home Trading System) hàng đầu thế giới với nhiều tính năng ưu việt. Nhà đầu tư có thể thực hiện mọi nghiệp vụ liên quan đến hoạt động môi giới mà không cần đến sàn giao dịch với phí giao dịch thấp nhất, đặt lệnh với tốc độ tối ưu, sử dụng hệ thống phân tích, quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp, được hỗ trợ công cụ phân tích kỹ thuật với đồ thị biến động giá trong phiên giao dịch, sử dụng các dịch vụ tài chính một cách đồng bộ và thuận tiện như: dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán, giao dịch ký quỹ (margin), dịch vụ rút tiền trực tuyến, chuyển khoản ibanking thuận lợi và nhanh chóng nhờ có sự kết nối giữa tài khoản chứng khoán với hệ thống ngân hàng.
  • SHS đang tập trung nghiên cứu và sớm đưa các ứng dụng giao dịch phù hợp với các giao thức khác ngoài máy tính cá nhân như điện thoại di động, các loại thiết bị điện tử khác… Công nghệ này sẽ giúp cho SHS triển khai mạng lưới môi giới không bị phụ thuộc vào vị trí địa lý và tối đa hóa chi phí cố định.
  • Với sự hỗ trợ tài chính ổn định, vững vàng của ngân hàng SHB, các tập đoàn kinh tế, tổng công ty lớn và các cổ đông sáng lập khác, SHS luôn có được nguồn vốn tối đa và sẵn sàng làm trung gian cung cấp cho các nhà đầu tư để tối đa hóa hiệu quả các cơ hội đầu tư.
  • Cùng với xu thế phát triển chung của thị trường, SHS không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển sản phẩm, công nghệ hướng đến mục tiêu là công ty chứng khoán có chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Hãy review công ty chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) nếu bạn đã sử dụng dịch vụ tại đây. Những chia sẻ của bạn sẽ giúp cho những nhà đầu tư lựa chọn được các sản phẩm đầu tư phù hợp.

Đánh giá công ty chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

  • Đánh giá sản phẩm/dịch vụ
  • Đánh giá năng lực tư vấn
  • Đánh giá chất lượng thông tin
  • Đánh giá uy tín công ty
  • Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây