Review công ty cho vay tiền SHA Toàn Cầu – TIETKIEMONLINE.VN

0
449
Review công ty cho vay tiền SHA Toàn Cầu - TIETKIEMONLINE.VN

SHA Toàn Cầu là công ty cung cấp dịch vụ cho vay và đầu tư tài chính online, chủ yếu dành cho cá nhân. Hoạt động dựa theo mô hình cho vay ngang hàng ( Peer-to-peer lending) đã và đang phát triển mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Một mô hình kinh doanh sử dụng các dịch vụ online để kết nối nhà đầu tư với cá nhân hay doanh nghiệp muốn vay.

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần SHA Toàn Cầu cho vay tiền trên điện thoại với lãi suất 220đ – 440đ /1 triệu /1 ngày (tương đương 8-16%/1 năm) là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực cho vay và đầu tư tài chính online, chủ yếu dành cho cá nhân. Công ty cổ phần  SHA Toàn Cầu hoạt động dựa theo mô hình cho vay ngang hàng (Peer-to-peer lending) đã và đang phát triển mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới – được coi là Uber, Grab của ngành ngân hàng hay phát minh về tài chính, cùng với sự hỗ trợ của các đối tác tin cậy và uy tín trên thị trường Việt Nam nhiệm vụ chuyển tiền nhanh và an toàn cho khách hàng.

Bám sát tiêu chí trên, SHA và các đối tác mong muốn phát triển thị trường cho vay online hay cho vay trên điện thoại rộng khắp cả nước và sánh ngang với các tập đoàn tài chính lớn trong khu vực và trên thế giới, đặc biệt cùng nhau hoàn thành mục tiêu kết nối và giúp đỡ 60% số dân có thu nhập thấp ở Việt Nam có giảm thiểu chi phí vay, tiết kiệm nhiều hơn, qua đó giúp mọi người sớm ổn định cuộc sống trong tương lai.

Với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng. Với tôn chỉ hoạt động “Giúp người trung thực” và chiến lược kinh doanh luôn đổi mới nhằm mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và sự thịnh vượng cho các cổ đông – nhà đầu tư, SHA luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ đồng bộ, tiện ích, chất lượng và cạnh tranh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Tại sao chọn vay tiền tại SHA Toàn Cầu

 1. Vay tiền dễ hơn, nhanh hơn, chi phí thấp hơn
 2. Đầu tư và tiết kiệm nhiều hơn, minh bạch hơn, đảm bảo hơn.
 3. Kết nối nhiều hơn, giúp đỡ nhiều hơn, thành viên nhiều hơn, doanh thu từ quảng cáo bùng nổ.
 4. Vay mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có điện thoại thông minh – bạn đã có thể vay tiền.
 5. Đăng ký vay trong vòng 10 phút.
 6. Duyệt hồ sơ và chuyển tiền lần 1 từ 3 đến 4 ngày – Từ lần 2 trở đi duyệt khoản vay trong 30 phút
 7. Lãi và phí thấp nhất thị trường (Thấp hơn cả ngân hàng truyền thống)

Hãy review công ty cho vay SHA Toàn Cầu – TIETKIEMONLINE.VN nếu bạn đã vay tiền ở đây. Những trải nghiệm của bạn là lời tư vấn bổ ích cho những ai đang muốn vay tiền.

Đánh giá công ty cho vay tiền SHA Toàn Cầu – TIETKIEMONLINE.VN

 • Đánh giá các gói vay
 • Đánh giá lãi suất
 • Đánh giá thủ tục giải ngân, thanh toán
 • Đánh giá chăm sóc khách hàng
 • Đánh giá quy trình thu hồi nợ
 • Đánh giá uy tín công ty
 • Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây