Review công ty cho vay tiền Đồng Shop Sun

0
926
Review công ty cho vay tiền Đồng Shop Sun

Đồng Shop Sun là công ty cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân có vốn đầu tư từ Nhật Bản. Đối tượng khách hàng chủ yếu là những bạn trẻ, những người cần tiếp gấp và đặc biệt là những người muốn vay vốn nhanh mà không cần cung cấp các loại giấy tờ phức tạp.

Giới thiệu

DONG SHOP SUN là công ty lớn mô hình Nhật Bản, cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân đến cho Quý khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động dựa trên uy tín, tin cậy, phản hồi nhanh chóng và chăm sóc khách hàng tận tâm. Chúng tôi hỗ trợ với hình thức cầm cố tài sản là xe máy và điện thoại iPhone. Qúy khách có nhu cầu sử dụng tài sản đã cầm cố công ty sẽ cho thuê lại tài sản đã cầm. Khi đó,công ty chỉ giữ lại cavet xe bản gốc (đối với xe máy ), hóa đơn mua hàng bản gốc (đối với iPhone).

Vay tiền tại Đồng Shop Sun dễ nhưng cũng không phải là dễ bởi công ty này cũng đưa ra những điều kiện vay tiền nhất định. Điều này nhằm đảm bảo họ có thể phân loại khách hàng và nâng cao độ an toàn của các khoản vay khi có khả năng thu hồi nợ nhiều hơn.

Quy trình đăng ký vay:

 • Bạn có thể nhấp nút bên dưới để NỘP HỒ SƠ hỗ trợ vay vốn online hoặc GỌI TRỰC TIẾP cho chúng tôi. Đối với trường hợp đến trực tiếp các chi nhánh, đừng quên mang theo các giấy tờ cần thiết cùng xe máy/ iPhone của mình để có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng.
 • Dựa vào kết quả kiểm tra và thông tin bạn cung cấp khi điền mẫu đăng ký chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các chi tiết, khoản tiền mà bạn có thể nhận được, cũng như điều khoản thanh toán và dịch vụ thuê xe.
 • Sau khi hoàn thành thủ tục và ký hợp đồng, bạn có thể ĐƯỢC GIẢI NGÂN TRONG 24H tại điểm giao dịch của Dong Shop Sun, hoặc cung cấp số thẻ thanh toán để chúng tôi chuyển khoản ngay trong ngày.

Tại sao chọn vay tiền tại Đồng Shop Sun?

 • Vay Tiền Đồng Shop Sun diễn ra nhanh chóng hơn bởi hình thức vay là cầm cố tài sản. Nếu có nhu cầu sử dụng tài sản cầm cố công ty sẽ cho bạn thuê lại với giá rẻ và giữ lại các giấy tờ gốc liên quan đến tài sản. Chính vì thế, khả năng thu hồi nợ các khoản tiền mà Đồng Shop Sun cho vay ra là cao hơn các gói vay tín chấp khác.
 • Thời gian vay linh hoạt có thể từ 1-40 tháng với hạn mức cho vay khá cao tùy theo dạng tài sản mà bạn sử dụng để cầm cố là gì. Lãi cầm cố là 0,85%/tháng, thanh toán hàng tháng qua ngân hàng. Và lãi này là cố định chính vì thế dù bạn vay bao nhiêu tháng thì mỗi tháng bạn cũng sẽ phải trả đúng số % lãi suất đó cho đến khi hợp đồng vay tiền kết thúc.
 • Qúy khách sẽ được miễn phí làm hồ sơ vay Đồng Shop Sun hoàn toàn và đặc biệt là có thể trả nợ sớm mà không bị tính phí phạt. Ngoài ra, chỉ cần khách hàng không có nợ xấu là sẽ được vay tiền bởi công ty. Công ty chấp nhận cho vay khi khách hàng đã có những khoản vay từ công ty tài chính hay ngân hàng khác.
 • Thời gian giản nhân siêu nhanh và thủ tục thanh lý hợp đồng cũng rất đơn giản. Tất cả những gì mà bạn cần làm chỉ là thông báo với Đồng Shop Sun sau đó thực hiện chuyển khoản để tất toán các khoản vay. Và sau khi đã trả nợ bạn có thể vay lần tiếp theo.

Hãy review công ty cho vay Đồng Shop Sun nếu bạn đã vay tiền ở đây. Điều đó sẽ giúp những ai đang muốn vay tiền có thêm thông tin về các công ty cho vay trên thị trường.

Đánh giá công ty cho vay tiền Đồng Shop Sun

 • Đánh giá các gói vay
 • Đánh giá lãi suất
 • Đánh giá thủ tục giải ngân, thanh toán
 • Đánh giá chăm sóc khách hàng
 • Đánh giá quy trình thu hồi nợ
 • Đánh giá uy tín công ty
 • Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây