Review Các Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi Tại Vus Có Tốt Không?

1
665

Review các Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi Tại VUS Có Tốt Không? Có nên cho con tham gia học tại VUS không? Nhiều phụ huynh muốn đầu tư ngoại ngữ sớm cho con nhưng cũng rất băn khoăn không biết Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt khi có dự định muốn cho con em mình theo học tại đây, bên cạnh đó có nhiều bậc phụ huynh lại lo lắng về khoản học phí của các khóa. Vì vậy mà danhgiacongty.vn sẽ tìm hiểu kỹ và review kỹ hơn về các khóa học anh văn thiếu nhi để các bậc Phụ Huynh cân nhắc để sớm chọn được cho bé khóa học phù hợp. 

Review các Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi Tại Vus Có Tốt Không?

Giới Thiệu Vus – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Được thành lập được hơn 20 năm (từ năm 1997), VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ được nhiều người biết đến là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Cho đến nay Trung tâm hiện đã có 40 cơ sở với hơn 2.000 giáo viên trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là trung tâm hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như CUNY (The City University of New York), Oxford University Press, British Council,…

Giới Thiệu Vus – Anh Văn Hội Việt Mỹ

VUS cũng đã vượt qua thành công những tiêu chí khắt khe để trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu và đã được công nhận bởi NEAS – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng các trung tâm Anh ngữ quốc tế.

Hàng năm, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi chứng chỉ anh ngữ quốc tế như: Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET TOEIC, TOEIC Bridge, TOEFL, TOEFL Junior, IELTS,… Kết quả của các kỳ thi này đã trở thành nền tảng quan trọng để học viên có thể đánh giá năng lực chính mình và vững bước trên chặng đường hội nhập quốc tế, chinh phục tri thức thế giới.

Vì Sao Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ Vus Là Tốt?

Điểm nổi bật và thành tựu của VUS đã được khẳng định bởi nhiều học viên ra trường cũng như thành công tại đây và sự hài lòng của các bậc phụ huynh đã cho thấy niềm tin vào VUS là không hề nhỏ. 

Vì Sao Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ Vus Là Tốt?

Ưu điểm của việc học tiếng Anh ở VUS là đội ngũ giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam đều có trình độ sư phạm vững chắc, do đó mà học viên sẽ được học tiếng Anh với nền tảng chắc chắn, bền vững và việc tiến bộ sau khi học tiếng Anh ở VUS luôn là chắc chắn.

Nhược điểm của VUS với nhiều người đây cũng chưa hẳn là điểm yếu của VUS đó là ở tính chất sư phạm, các chương trình tiếng Anh tại VUS được đánh giá là quá bài bản, có elx vì vậy mà hoàn toàn sẽ không phù hợp với những người muốn chọn để ôn thi cấp tốc. Thế nên, các bạn à các bậc phụ huynh nên chú ý, để ôn thi chứng chỉ tiếng Anh thành công thì bạn cần học tiếng Anh tại VUS từ 1 năm trở lên mới có kết quả.

Các Khóa Học Nổi Tiếng Chất Lượng Tại Vus

VUS luôn có đầy đủ các khóa học tiếng Anh dành cho mọi nhóm tuổi, nhưng có lẽ nổi tiếng và “chất” nhất gồm có các khóa học như sau: 

+ Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em (từ 4 – 11 tuổi) 

+ Khóa học tiếng Anh cho tuổi teen (từ 11- 15 tuổi) – được đánh giá là sở trường mạnh nhất của VUS. 

+ Khóa học tiếng anh cho người ôn thi IELTS, TOEFL,

+ Khóa học tiếng anh giao tiếp (IE, iTalk)

Cùng danhgiacongty.vn tìm hiểu xem vì sao các khóa học này lại “chất” đến như vậy nhé!

Anh Ngữ Mẫu Giáo Smartkids (4 – 6 Tuổi)

Chương trình Anh ngữ SmartKids được dành cho trẻ em có nhóm tuổi từ 4-6 tuổi, đây là nhóm tuổi quá tuyệt vời để tạo được nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ những bước khởi đầu, khóa học giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, sự dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh để giao tiếp như người bản xứ.

Anh Ngữ Mẫu Giáo Smartkids (4 – 6 Tuổi)

Chương trình Smartkids được thiết kế rất kỹ lưỡng:

 • Chương trình SmartKids được kết hợp với phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em – Imagine Learning English – hiện đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.
 • Đội ngũ giáo viên rất yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, hỗ trợ giúp các em tiếp thu ngôn ngữ tiếng anh một cách tự nhiên, thông qua việc sử dụng giáo cụ trực quan và các trò chơi, bài hát sinh động tại lớp. 
 • SmartKids mang đến môi trường học tập phù hợp và mang lại sự hứng thú cho các em ở lứa tuổi này, giúp bé vui học, phát huy sự sáng tạo, nhanh nhẹn và tính tự lập.

Học phí chương trình SmartKids như sau:

 • Pre Smartkids 1,2: 5.250.000đ / khóa / 12 tuần
 • Smartkids 1,2,3,4,5,6: 5.250.000đ / khóa / 12 tuần
 • Mỗi khóa gồm 3 học phần (A,B,C).

Anh Ngữ Thiếu Nhi Superkids (6 – 11 Tuổi)

VUS Superkids dành cho các em từ 6 – 11 tuổi là một chương trình được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và dễ dàng đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers. 

Anh Ngữ Thiếu Nhi Superkids (6 – 11 Tuổi)

Có thể nói, thế mạnh của VUS là ở các khóa học này, với phương pháp học hiệu quả được nghiên cứu kỹ lưỡng trẻ em Việt nam và sự kết hợp trong cách giảng dạy đã tạo nên thành công rất cao cho khóa học Superkids.

Chương trình có nhiều điểm nổi bật đáng chú ý:

 • Chương trình được đặc biệt thiết kế bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) – là trường Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ.
 • VUS Superkids kết hợp chương trình Imagine Learning English – đây là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng hiệu quả và đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.
 • Học viên được trải nghiệm ngay trong môi trường học tập mang tính tương tác cao, từ phần mềm Itools, Multimedia Lab, và các hoạt động sôi nổi tại lớp giúp học viên hứng thú và tiếp thu nhanh chóng như các trò chơi, bài hát, video… giúp các em yêu thích và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. 

Học phí chương trình Superkids:

 • Pre-Superkids 1,2: 5.200.000đ/lớp/13 tuần
 • Superkids A 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/13 tuần
 • Superkids B 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/13 tuần
 • Superkids C 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/13 tuần.

Anh Ngữ Thiếu Niên Young Leaders (11 – 15 Tuổi)

Chương trình Anh ngữ Young Leaders đặc biệt dành cho học viên Thiếu niên, nhằm giúp học viên được tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát hơn và đồng thời rèn luyện kỹ năng học tập và sự tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Anh Ngữ Thiếu Niên Young Leaders (11 - 15 Tuổi)

VUS Young Leader với nhiều điểm tiến bộ hơn rất nhiều đáng kể đến như:

 • Phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
 • Trang bị kiến thức ngôn ngữ bằng các phương pháp giảng dạy ưu việt, giúp cho các học viên đạt kết quả học tập vượt trội và nhanh chóng, học viên có được sự tự tin và đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.
 • Tạo hứng thú học tập cho học viên theo cách mở, hiện đại và thoải mái hơn, như là thông qua các nội dung văn hóa, xã hội đặc sắc cùng với các hoạt động thực tế để rèn luyện kỹ năng mềm.
 • Chương trình được xây dựng bởi Anh văn Hội Việt Mỹ và kết hợp với The City University of New York (CUNY) – trường Đại học Công lập lớn thứ ba của Hoa Kỳ.

Học phí chương trình Young Leaders:

 • Young Leaders 1, 2, 3, 4: 6.000.000đ/ khóa/ 13 tuần/ 78 giờ
 • Young Leaders 5, 6, 7, 8: 6.600.000đ/ khóa/ 13 tuần/ 78 giờ
 • Young Leaders 9, 10: 7.200.000đ/ khóa/ 13 tuần/ 78 giờ

*Học phí của các khóa học sẽ có thay đổi tùy vào chương trình của VUS theo tháng, theo khóa học hoặc theo màu tự trường,… nên phụ huynh nên liên hệ với trung tâm để được tư vấn và chọn khóa học phù hợp. 

VUS Có Cấp Học Bổng Không?

Nhằm tạo điều kiện và khuyến học cho các em, VUS là một trong những đơn vị trung tâm tiếng Anh thường xuyên cấp học bổng tài năng cho học viên của mình. Có nhiều hình thức trao học bổng ở VUS với giá trị học bổng tùy thuộc vào mỗi chương trình.

VUS Có Cấp Học Bổng Không?

Tặng Học Bổng Đầu Vào

Để thu hút các học sinh giỏi đến trường và hỗ trợ kế hoạch học anh văn cho các bạn, Vus tổ chức chương trình tiếp sức dành tặng học bổng cho những bạn thuộc đội tuyển Olympic quốc gia, học bổng Anh ngữ cho các chiến sĩ đã xuất sắc trong chiến dịch mùa hè xanh, các trường học và các đơn vị báo đài,… bên cạnh đó, các bạn đạt thành tích tốt nhất trong các cuộc thi sẽ nhận được một suất học bổng của VUS.

Tặng Học Bổng Cuối Khóa Học

Tặng Học Bổng Cuối Khóa Học

Học tốt và hoàn thành sau mỗi khóa bạn sẽ được tham gia chương trình trao học bổng cho học viên có kết quả học tập tốt nhất. Giá trị học bổng sẽ do trường quyết định và đó là phần thưởng và cũng là mục tiêu khích lệ học viên phấn đấu học tập ở Anh văn hội Việt Mỹ.

Phụ Huynh Đánh Giá Có Nên Cho Con Tham Gia Các Khóa Học Ăn Văn Thiếu Nhi Tại Vus Không?

Việc chọn đúng nơi phù hợp, có chất lượng đào tạo sẽ là yếu tố quyết định đến kết quả học tập của các con. Trước khi quyết định có nên cho bé học tại VUS hay không, phụ huynh cần tham khảo nhiều nguồn thông tin. Có thể là từ người thân, từ đánh giá của những ba mẹ khác, từ học viên cũ hoặc có thể tự mình nhận xét Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không? 

Chất lượng đào tạo ở VUS

Ở VUS có đến 2000 giáo viên giỏi, được tuyển chọn sát sao qua nhiều vòng và đều được đào tạo chuyên nghiệp bởi CUNY – là hệ thống Đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ. 

Chất lượng đào tạo ở VUS

Tất cả giáo viên bản ngữ đều phải có bằng chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL cùng với bằng cấp chuyên ngành đào tạo trẻ em: Primary School Teachers, Childhood & Youth Studies, Early Childhood Development đủ để đạt được trình độ giỏi, tâm huyết và hiểu tâm lý lứa tuổi từ đó mới có thể áp dụng được phương pháp giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp, lôi cuốn, cũng như khéo léo khơi gợi được sự hứng thú cho học viên.

Giáo trình giảng dạy

Hầu hết giáo trình tại VUS đều giữ nguyên bản gốc. Do đó, nội dung rất hay, thú vị và bám sát chương trình học. Đặc biệt là nội dung tài liệu học gần gũi, dễ hiểu mà không bị dễ nhàm chán bên cạnh rất nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn.

Giáo trình giảng dạy

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Tất cả các cơ sở của VUS đều được thiết kế rộng rãi, thiết kế phòng học và sắp xếp chỗ ngồi hợp lý. Phòng lab có dàn máy tân tiến, hiện đại và mỗi lớp giới hạn chỉ từ 10 – 20 học viên. 

Đạt kỷ lục Việt Nam về số học viên nhận chứng chỉ quốc tế 

Minh chứng về chất lượng được thấy rõ nhất chính là VUS đang nắm giữ Kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhiều nhất” với con số “khủng”  là hơn 100.000 em. Đặc biệt là trung tâm có rất nhiều học viên đạt số điểm tuyệt đối.

Đăng ký nhận ưu đãi khủng
Đạt kỷ lục Việt Nam về số học viên nhận chứng chỉ quốc tế 

Phần Kết

Review có nên cho con tham gia các khóa học anh văn thiếu nhi tại VUS không? thật sự Anh văn Hội Việt Mỹ dạy có tốt không? Danhgiacongty.vn tin rằng, qua bài viết này phần nào đã giúp các bậc phụ huynh có được câu trả lời cho mình và cho con. Chúc các bé chọn được lớp học thú vị và phù hợp nhất!

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây