Gia sư blacasa có tốt không? Có uy tín không?

1
746

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trung tâm gia sư khác nhau. Do đó, rất nhiều người đang thấy băn khoăn không biết nên chọn gia sư nào uy tín, chất lượng. Gia sư Blacasa đang được rất nhiều học viên đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để học tập. Hãy cùng với danhgiacongty.vn tìm hiểu chi tiết về trung tâm gia sư này trong bài review khóa học dưới đây.

chất lượng gia sư dạy kèm là rất quan trọng để giúp con em lấy lại tự tin và phát triển tư duy học tập.

 Giới thiệu về trung tâm gia sư Blacasa

Blacasa được thành lập năm 2017 bởi các cựu du học sinh tại Châu Âu. Những người sáng lập ra Blacasa nhận thức rằng giáo dục là yếu tố then chốt để phát triển con người. Đồng thời thúc đẩy đất nước phát triển hơn. Vì vậy, Blacasa là nơi cung cấp những sản phẩm giáo dục chất lượng để góp phần nâng tầm giáo dục Việt Nam. Trong đó chú trọng việc đưa công nghệ vào hỗ trợ giáo dục.

Gia sư Blacasa
Trung tâm gia sư của Blacasa – nơi cung cấp sản phẩm giáo dục chất lượng

Blacasa là ứng dụng kết nối việc học và dạy thông qua phần mềm công nghệ tương tự như Go Viet hay Grab. Những học viên có nhu cầu học tập sẽ đăng ký để tìm gia sư. Hệ thống sẽ chọn lọc và rà soát và tìm kiếm cho học viên gia sư phù hợp nhất.

Gia sư Blacasa có tốt không?

Ngày nay, có rất nhiều những thay đổi trong cải cách giáo dục. Đồng thời khối lượng các kiến thức ngày càng nặng hơn và quy chế tuyển sinh cũng thay đổi. Do đó, nếu chỉ học các kiến thức ở trên trường lớp các con em không thể hiểu được toàn bộ các kiến thức. Ngoài ra, các bậc phụ huynh không thể hiểu biết được hết tất cả các kiến thức mà con mình học để giảng dạy.

Chính vì vậy, hiểu rõ được vấn đề đó, gia sư tại Blacasa đã cho ra đời dịch vụ gia sư phục vụ các nhu cầu của bậc phụ huynh. Blacasa giúp trợ lý học tập phát huy được tối đa những ưu điểm của học viên. Đồng thời đem đến chất lượng bài giảng tốt nhất như học với giáo viên tại trung tâm. Sử dụng dịch vụ gia sư này bao gồm các yếu tố cốt lõi như sau:

Đội ngũ gia sư dạy kèm chất lượng cao được đào tạo bài bản

Đây là các gia sư tốt nhất được lựa chọn kỹ càng trên hệ thống của Blacasa. Các gia sư sẽ được đào tạo kỹ năng, thái độ để thực hiện việc dạy kèm học viên.

Gia sư Blacasa
Nơi cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm chất lượng

Ban tư vấn gồm các chuyên gia và giáo viên giàu kinh nghiệm giúp tư vấn lộ trình học tập

Đối với các học viên, ban tư vấn sẽ trực tiếp làm việc để đưa ra giáo trình và lộ trình học phù hợp với từng học viên. Qua đó giúp học viên và gia sư bám sát chương trình trên lớp. Đồng thời phát huy hiệu quả tối đa trong việc học tập.

Ứng dụng công nghệ nhằm liên kết giữa Blacasa, Ban cố vấn, Gia sư, Học viên và Phụ huynh

Ứng dụng này giúp cung cấp lộ trình học, kiểm soát từng buổi học và các nội dung bài giảng. Đồng thời còn có bài kiểm tra mà gia sư sẽ dùng cho các học viên trong quá trình học.

Khi có nhu cầu cần tư vấn cụ thể với các chuyên gia, phụ huynh chỉ cần gửi yêu cầu trực tiếp ở trên hệ thống. Ứng dụng này sẽ giúp cho phụ huynh gia hạn dịch vụ một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Các khóa học gia sư tại Blacasa phục vụ cho từng nhu cầu học tập

Gia sư Blacasa đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng hiện nay. Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên Blacasa cho ra đời các khóa học sau đây:

Gói Standard cho nhu cầu rà soát và chuẩn hóa kiến thức

Đây là gói dịch vụ phù hợp với những người bị hổng kiến thức hay mất gốc có nhu cầu rà soát, chuẩn hóa kiến thức. Gói dịch vụ này được thiết kế gồm có 16 buổi học, giúp học viên nhanh chóng bổ sung và rà soát kiến thức còn thiếu. Qua đó giúp theo kịp các bài học ở trên lớp hoặc quá trình ôn luyện của học viên. 

Bên cạnh đó, 16 buổi học sẽ được diễn ra trong vòng 2 tháng. Do đó, các học viên có thể dùng gói dịch vụ này trong 2 tháng cuối của học kỳ để đạt được kết quả tốt nhất.

Gia sư Blacasa
Blacasa cung cấp các khóa học phục vụ từng nhu cầu về học tập

Gói Confidence cho nhu cầu bổ sung, tăng cường kiến thức

Đây là nhu cầu thường gặp của các học viên hiện nay. Để bổ sung và tăng cường kiến thức, phụ huynh và các con có thể lựa chọn gói 32 buổi học kéo dài 4 tháng. Trong đó sẽ có tiêu chuẩn học 2 buổi/tuần tương đương với 1 học kỳ. Với gói dịch vụ này, gia sư sẽ hỗ trợ cho học viên trong suổ 1 học kỳ. Qua đó, đủ sức giúp cho học viên có được sự thay đổi rõ rệt trong từng môn học.

Luyện thi Đại học, ôn thi chuyên và hơn thế nữa

Blacasa cung cấp không giới hạn dịch vụ gia sư cho các nhu cầu như luyện thi đại học. Đồng thời còn có ôn thi chuyên hay bất cứ nhu cầu học nào khác của học viên. Với đội ngũ gia sư hơn 20.000 trên cả nước, rất nhiều học viên đã thi đậu các trường chuyên với điểm số cao cùng gia sư của Blacasa.

Lời kết

Việc tìm tới các gia sư để giúp tăng kiến thức cho các con đang được bậc phụ huynh quan tâm hiện nay. Gia sư Blacasa giúp đáp ứng toàn bộ các nhu cầu học tập của các học viên một cách hiệu quả. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhanh tay liên hệ ngay tới chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ tư vấn kịp thời.

1 BÌNH LUẬN

  1. Gia sư tại Blacasa có tốt không mọi người. Dạo này nghe nói nhiều trên báo chí và các blog. Mà chưa biết thế nào. Thấy nội dung khóa học thì ok giá cũng ổn. Giờ quá nhiều trung tâm gia sư, nhưng có rất ít nơi có gia sư uy tín với chất lượng đồng điều. AI học rồi cho xin ý kiến ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây